Xây nhà trọn gói- giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Xây nhà được coi là một trong ba chuyện quan trọng nhất của đời người. Trong cuộc sống với quỹ thời gian ngày càng “chật hẹp” hiện nay, việc tính toán để xây dựng nên một ngôi nhà như ý là điều không hề đơn giản. Dịch vụ xây nhà trọn gói đã ra đời với những ưu điểm nổi bật. Nó đánh giá là giải pháp tối ưu cho những chủ nhà muốn sở hữu các mẫu nhà ở đẹp, mẫu chung cư tận dụng tối đa công năng… Không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công với kế hoạch tài kính được kiểm soát khoa học nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên bận rộn với công việc. Bạn không hề có chuyên môn thiết kế và thi công nhà. Bạn mong muốn tìm kiếm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói nhà ở dân dụng. Các công trình do Dream Space đảm nhận đã có mặt tại nhiều địa bàn quận, huyện khác nhau trong khu vực thành phố Hà Nội như: Quận Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm… và một số tỉnh thành trên cả nước. Thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng với chất lượng thi công tốt đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều gia chủ.

Xây nhà trọn gói- Phòng khách- căn hộ anh Công Sky Lake
Phòng khách- căn hộ anh Công Sky Lake
Xây nhà trọn gói- Phòng ăn- Căn hộ anh Công Sky Lake
Phòng ăn- Căn hộ anh Công Sky Lake
 Phòng bếp- Căn hộ anh Công Sky Lake
Phòng bếp- Căn hộ anh Công Sky Lake
 Phòng ngủ Master- Căn hộ anh Công Sky Lake
Phòng ngủ Master- Căn hộ anh Công Sky Lake
 Phòng ngủ con gái- Căn hộ anh Công Sky Lake
Phòng ngủ con gái- Căn hộ anh Công Sky Lake

Quy trình thực hiện hợp đồng xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Dream Space tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng về địa điểm xây dựng công trình, kích thước lô đất và yêu cầu về công năng sử dụng. Từ đó lên phương án ý tưởng sơ bộ trước khi tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Ở bước này, các kiến trúc sư tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Bao gồm: Địa bàn thi công, điều kiện thi công thực tế, các công trình liền kề. Từ đó làm cơ sở để lập biện pháp thi công.

Sau khi khảo sát hiện trạng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng về công năng sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về thiết kế kiến trúc. Tiếp đó, các kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho khách hàng về cụ thể từng chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình từ phần thô đến phần hoàn thiện (theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của Dream Space).

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết 

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, kiến trúc sư tiến hành lập bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng. Phương án thiết kế sẽ được tương tác và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đi cùng bản vẽ cơ sở là Bảng dự toán chi tiết với quy cách vật tư được quy định một cách cụ thể. Chi tiết dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Sau khi thống nhất về Phương án thiết kế và Dự toán chi phí, Dream Space tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

Trong bản hợp đồng, Dream Space quy định cụ thể quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, chúng tôi CAM KẾT: 

  • Đảm bảo về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề
  • Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công
  • Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)
  • Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)
  • Các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi ký kết hợp động Xây nhà trọn gói, Dream Space tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết. Bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện nước và phối cảnh 3D công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Dream Space cam kết thi công tuân thủ theo bản vẽ và các điều khoản hợp đồng.

Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn. Từng hạng mục công việc sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu trước. Sau đó tiến hành thi công hạng mục tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành

Sau công tác hoàn thiện, Dream Space kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

Đặc biệt, Dream Space cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời cho quý khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp có thể tính toán thiết kế, thi công và tất tần tật những yếu tố liên quan đến nhà ở. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết kế & thi công xây dựng trọn gói, liên hệ ngay 0969.678.896 để được hỗ trợ tư vấn nhé!